Các tỷ lệ chấp cược kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới là gì? Và có những tỷ lệ chấp nào của kèo trên kèo dưới? Cùng VNVIVA88 tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về kèo trên kèo dưới

Hiểu một cách đơn giản thì kèo trên kèo dưới là khái niệm thể hiện sự chênh lệch về năng lực thi đấu giữa hai đội bóng trong một trận đấu. Trong đó:

  • Kèo trên là để chỉ một đội bóng có phong độ thi đấu tốt hơn, lối chơi đẳng cấp và hiệu quả hơn. Họ được giới chuyên môn đánh giá cao có tỷ lệ thắng lợi lớn hơn.
  • Còn kèo dưới là dùng để chỉ các đội bóng yếu hơn về phong độ, đẳng cấp cũng như danh tiếng.

Để đánh giá đội chấp trên và đội dưới thì nhà cái sẽ dựa vào các yếu tố như sau:

  • Phân tích phong độ của hai đội trong 5 trận bóng gần đây nhất.
  • Tỷ lệ ghi bàn thành công của hai đội
  • Lịch sử, thành tích đối đầu cùng chiến thuật thi đấu mà hai đội đã xây dựng được…

Nếu đội dưới có khả năng chiến đấu yếu hơn đội đối phương thì phần trăm không có bàn thắng và thua trận sẽ nhiều hơn. Vì thế mà khi đặt tỷ lệ kèo bạn cần xem xét kỹ lưỡng để thể hiện tính công bằng.

Các tỷ lệ chấp cược kèo trên kèo dưới

Các tỷ lệ chấp trong kèo trên kèo dưới

Kèo trên chấp 1/4 trái

Tỷ lệ chấp ¼ tức là đội nào thắng trận sẽ thắng kèo. Khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì đội kèo dưới sẽ thắng được nửa tiền cược. Với kèo này được sử dụng cho các trận có 2 đội bóng sức mạnh ngang nhau và không có chênh lệch nhiều.

Kèo trên chấp một nửa trái

Tỷ lệ kèo đấu này thì vô cùng phổ biến khi chơi. Những người lựa chọn kèo trên phải chấp đội chơi kèo dưới 1 nửa bàn thắng. Do vậy đội kèo dưới sẽ được thêm 0.5 bàn thắng vào kết quả cuối cùng của trận đấu. Nghĩa là tỷ số bằng nhau thì người chơi sẽ lựa chọn kèo dưới ăn cược.

>> Nạp Rút Tiền Viva88

Kèo trên chấp ¾ trái

Với hình thức chấp nửa trái thì người chơi thích đặt cược với tỉ lệ chấp ¾ hơn ở các trận đấu có quy mô nhỏ.

Cách thức chơi như sau: đội kèo dưới sẽ được đội kèo trên chấp 0,75 trái. Nếu đội chấp trên thắng toàn bộ tiền cược thì phải thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên. Còn chỉ có 1 bàn thắng thì đội kèo dưới sẽ bị thua nửa tiền cược. Nếu trận đấu kết thúc với kết quả ban đầu hòa thì bạn đặt kèo trên bị mất hết toàn bộ tiền đặt cược.

Kèo trên chấp 1 trái

Với tỷ lệ này thì đội chấp trên chấp đội dưới 1 bàn thắng. Khi đó đội trên phải có tỷ số cách biệt 2 trái trở lên mới được coi là thắng kèo. Nếu như hơn có 1 bàn thắng thì tính là hòa, người nào theo kèo dưới sẽ được ăn trọn tiền. Hai đội bóng hòa thì những người theo kèo dưới thắng còn theo kèo trên thua hết tiền.

Hình thức chấp 1 trái áp dụng cho trận đấu có sự chênh lệch giữa 2 đội tương đối cao về phong độ thi đấu và sức mạnh thi đấu. Do đó trường hợp này nhiều người thường lựa chọn tỉ lệ chấp trên nhiều hơn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các tỷ lệ chấp khi đặt cược kèo trên kèo dưới. Hy vọng các bạn vận dụng nó để soi kèo hiệu quả và thắng cược nhiều hơn. Chúc các bạn may mắn!

>> Hướng dẫn đăng ký Viva88: cá độ bóng đá, thể thao, E-sport…