Kinh nghiệm soi kèo bóng đá cược đâu ăn đó

Để dự đoán có độ chính xác cao thì người chơi cần trang bị cho mình kinh nghiệm soi kèo bóng đá. Đặc biệt là người chơi có cách kiểm soát tâm lý tốt sẽ mang lại hiệu quả không ngờ tới.

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá

Trong mỗi trận đấu bóng đá, nhà cái Viva88 chính là người nắm được nhiều thông tin nhất trước giờ trái bóng tròn lăn. Dưới đây là những bật mí những kinh nghiệm soi kèo bóng đá trước khi đặt cược:

– Giữa 2 đội bóng top đầu trên BXH. Nếu đội khách chấp ½ quả thì người chơi nên chọn đội khách.
– Kèo cá độ bóng đá bắt đầu từ 1/4 xuống 0 và tiền cược ăn tăng lên với kèo cuối cùng là 1/4. Lúc này người chơi chọn kèo dưới (được chấp).
– Kinh nghiệm soi kèo bóng đá giữa đội hạng cao và đội hạng thấp

  • Kèo cá độ chấp đội hạng cao quá nặng nếu bắt đầu là 1 sau đó rớt xuống 3/4, 3 giờ trước khi trận đấu diễn ra.
  • Tiền đặt cược tăng cao 30 phút trước khi trận đấu diễn ra.
  • Điều này cho thấy đội hạng cao đang gặp bất lợi người chơi nên chọn đội hạng thấp.

– Khi kèo cá độ bóng đá châu Âu nghiêng về cửa hòa và kèo châu Á thì tăng lên ¼ quả.

Ví dụ: kèo châu Á là chủ nhà 1.025:0.825 khách cho kèo đồng banh, do quá nặng và kèo chuyển lên 0.80:1.05 với kèo chấp 1/4 thì người chơi nên chọn đội chủ nhà.

– Đội hạng cao giữ kèo -3/4 với tiền ăn là 0.80 trong thời gian dài thì người chơi nên chọn đội còn lại.

– Đội chủ nhà có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Nếu đấu với đội tương đương và kèo đồng banh thì người chơi nên chọn đội kia.

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá cược đâu ăn đó

– Kinh nghiệm soi kèo bóng đá đội hạng cao đá sân khách. Kèo chấp 1/2 quả với tiền ăn là 0.925 và kèo đội hạng cao thì quá nặng nhưng vẫn giữ nguyên thì người chơi chọn đội chủ nhà.

– Đội hạng cao đá sân khách. Kèo chấp 3/4 quả với tiền ăn là 0.85 hoặc cao hơn, tiền ăn tăng giảm liên tục 4 giờ trước khi trận đấu diễn ra và đột ngột tăng lên 30 phút trước khi đá thì kinh nghiệm đánh kèo bóng đá là nên chọn đội chủ nhà.

– Nếu kèo sớm là đồng banh và tăng lên 1/2 quả trong 30 phút trước khi diễn ra trấn đấu thì người chơi nên chọn đội kèo trên.

– Nếu tỷ lệ kèo châu Âu không có nhiều biến động. Kèo cá độ châu Á tăng và tiền ăn thì không thích hợp với kèo tiêu chuẩn thì người chơi nên chọn đội kia.

– Nếu đội nhà quá mạnh khi chơi trên sân nhà. Đội khách thì có kết quả tệ khi chơi trên sân khách và đội chủ nhà chấp 1 trái thì kinh nhiệm soi kèo bóng đá cho người chơi là nên chọn đội khách.

>> Đọc thêm: Top 6 kèo bóng đá dễ chơi dễ trúng thưởng

– Đội đứng thứ nhất trong 3 hạng đầu đá với đội đứng thứ nhất trong 2 hạng cuối. Nếu kèo chấp dưới 1 1/2 quả thì người chơi nên chọn đội dưới.

– Nếu đội chủ nhà có thành tích đối đầu không thuận lợi. Tuy nhiên vẫn chấp ¼ thì soi kèo típ bóng đá là chọn đội chủ nhà.
– Bình thường, tỉ lệ kèo bóng đá tăng lên sau đó tiền ăn cũng tăng. Khi kèo giảm sau đó tiền ăn cũng giảm và nếu kèo tăng và tiền ăn thấp hơn thì người chơi nên chọn đội kia.

– Nếu kèo châu Âu tương ứng với giá kèo chấp 1 quả và kèo châu Á là -3/4. Tiền ăn giảm xuống thấp thì người chơi nên chọn đội còn lại.

– Nếu kèo bóng đá châu Âu ko chuyển động nhiều nhưng kèo châu Á giảm thì kinh nghiệm soi kèo bóng đá là chọn đội kia.

– Giữa 1 đội mạnh và 1 đội yếu. Nếu kèo giảm và tiền đặt cược vẫn giữ nguyên thì người chơi nên chọn đội yếu hơn.

– Soi kèo giữa 1 đội mạnh và 1 đội yếu. Nếu kèo chấp 1/2 và tiền ăn cao thì nên chọn đội yếu.

– Nếu kèo châu Âu tương ứng với kèo chấp 1/4 nhưng kèo châu Á tương ứng với ½ quả thì nên chọn đội còn lại.

Trên đây là những kinh nghiệm soi kèo bóng đá được tổng hợp từ các cao thủ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết cá độ bóng đá ảo